หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

SWEET MULLET ทุ่มสุดสุด กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตเต็มข้อลงเอ็มวี "คมมีด"
ล่าสุดเพิ่งมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง คมมีด กันไปสด ๆ ร้อน ๆ งานนี้ยังได้ระดับมืออาชีพมาร่วมงานอย่าง ผู้กำกับหญิงคนเก่ง ผึ้ง - สาลินี เขมจรัส และยังเพิ่มดีกรีความเดือดด้วยสาวเซ็กซี่ เจน-ชมพูนุช ปิยะภาณี มาแสดงนำร่วมกับ เต๋า (ร้องนำ) ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วย โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการแสดงของวงท่ามกลางสายฝนที่เป็นสีเลือด ...
 
    กลัวแฟนเพลงคอร็อกทั้งหลายขาดตอนกับเพลงช้าบาดช้ำสไตล์ Sweet Mullet (สวีท-มัลเล็ท) ที่เคยสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตติดชาร์จอย่างเพลง ‘ สภาวะหัวใจล้มเหลว ’ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วประเทศ ล่าสุด 5 หนุ่มวง Sweet Mullet นำโดย ดุลยเกียรติ เลิศสุวรรณกุล (เต๋า) -ร้องนำ ,ประณัฐ ธรรมโกสิทธิ์ (แป๊บ) – กีตาร์ ,นฤดม ตันทนานนท์ (อั๋น) – กีตาร์ ,พิสุทธิ์ โล่ห์สีทอง (ตี่) - เบส ,วิทวัส ภักดิ์แจ่มใส (หมู) – กลอง ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่มาให้ได้ฟังได้ช้ำกันอีกระลอก กับเพลง ‘คมมีด’ เพลงคมที่บาดลึกถึงหัวใจกับเรื่องราวของคนที่ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดแบบซ้ำๆ ของคนรักเก่าที่กลับมาให้ความหวังกลับมาทำดีเหมือนเราเป็นของตาย และต้องทนอยู่กับความเจ็บทุกครั้งที่เธอ กลับมา ดั่งคมมีดทิ่มแทงเข้าที่กลางหัวใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า

โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการแสดงของวงท่ามกลางสายฝนที่เป็นสีเลือด ซึ่งใช้สีแดงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเลือด และการถูกทำร้าย สาวเจนเล่นเป็นแฟนเก่าที่กลับเข้ามาเหมือนคมมีดที่คอยทำร้ายเต๋าซ้ำแล้วซ้ำเล่า นอกจากนี้ทั้ง 4 หนุ่มที่เหลือทุ่มทุนสร้าง สละอุปกรณ์ดนตรีสุดหวงยกชุดเพื่อใช้ร่วมในฉากฝนเลือด งานนี้ยังได้เห็นลุคใหม่ของSweet Mullet ที่จัดว่าหล่อกระชากใจสาว ๆ

เตรียมติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "เพลง คมมีด" ว่าจะเดือด เด็ด ขนาดไหน ทางช่อง BANG CHANNEL และ รายการ FIVELIVE , OIC ตลอดเดือน กันยายน นี้.

ภาพเบื้องหลังมิวสิควีดีโอ เพลงคมมีด

โหลดเพลงนี้ง่ายๆ เพียงกด *1230025 รหัสศิลปิน Sweet Mullet

หัวข้อข่าวล่าสุด

EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
EXCLUSIVE รูปจากงาน WACKEN 2009 !!!
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 
 
genie-records.com All Rights Reserved.