หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

Ebola ปะทะ Sweet Mullet รวมพลฟาดแข้งเดือด
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา เกิดการปะทะแข้งระหว่าง 2 สองจากวงร็อกชื่อดัง อย่าง สวีทมัลเล็ต กับ อีโบล่า เหตุเกิดที่แถว RCA ผลการแข่งขันเป็นไปตามที่คาดไว้ รุ่นเก๋าอย่างอีโบล่าเก็บชัยชนะเหนือรุ่นน้องสวีทมัลเล็ตไปอย่างสวยงาม ...
 
    เมื่อรายการ Rock weiler จับ 2 วงร็อกคุณภาพอย่าง Ebola และ Sweet Mullet ลงสนามฟุตซอลฟาดแข้ง งานนี้ไม่มีใครยอมใคร เริ่มจากรุ่นพี่อย่าง Ebola เตรียมตัวมาพร้อมตั้งแต่เสื้อผ้าที่ดูยัง...ก็นักฟุตบอลมืออาชีพ ส่วนทางด้าน Sweet mullet งานนี้เตรียมพร้อมเรื่องกลยุทธการวางแผน และการวอร์มที่เหมือนจะเป็นมืออาชีพ ทำเอา Ebola ยกนิ้วกับท่าวอร์มของ หมู Sweet Mullet(มือกลอง) เปิดศึกโดยครึ่งแรก Ebola นำ Sweet Mullet ไปก่อนที่ 3-1 ประตู หลังจากพักหายเหนื่อยแล้ว แต็ป(พิธีกรRock Weiler) ก็เป่านกหวีดเพื่อเริ่มครึ่งหลัง ทุกคนปล่อยทางไม้ตายที่ได้ซุ่มซ้อมกันมาหมดเวลา Ebola ชนะ Sweetmullet ไปที่ 5-3 ประตู หลังจากถ่ายรายการเสร็จ Ebola และ Sweet mullet กล่าวว่ารู้สึกดีใจ และสนุกมากครับ เพราะพวกเราไม่ค่อยมีเวลาที่จะออกกำลังกายเท่าไหร่ เราทำงานกันแทบทุกวัน วันนี้ได้มาทำกิจกรรมเตะฟุตซอลกับวงรุ่นพี่รุ่นน้องที่เรารู้จักกันมากนานตั้งแต่อยู่ใต้ดิน จนกระทั่งมาอยู่ใต้ดิน มันส์มากครับ !!

    ติดตามความสนุก โหด มันส์ ฮา ได้ที่รายการ Rock Weiler ทาง Bang Channal 22.00-23.00 ออกอากาศวันที่ 21-25 กันยายน นี้ งานนี้เราจะได้มา Up Date ผลงานอย่างใกล้ชิด อย่าพลาด !!

รหัสศิลปิน Sweet Mullet *1230025
รหัสศิลปิน Ebola *1230093หัวข้อข่าวล่าสุด

EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
EXCLUSIVE รูปจากงาน WACKEN 2009 !!!
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 
genie-records.com All Rights Reserved.