หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว 100% !!!
นี่คือข้อความประกาศอย่างเป็นทางการของวง Retrospect ผ่านเวบไซต์ของพวกเค้า เพื่อแสดงความมั่นใจก่อนการขึ้นแสดง คอนเสิร์ตระดับโลก Wacken Open Air 2009 ฉลองครบรอบ 20 ปี ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 นี้.
 
    " เราจะทำให้ดีที่สุด ในฐานะคนไทยกลุ่มใหญ่กลุ่มแรก ที่ได้ไปเหยียบ metal festival ระดับโลกก ตอนนี้พวกเราพร้อม 100% แล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้มันช่างอบอุ่นเหลือเกิน จุมพิต ฝรั่งจะชอบหรือไม่ชอบมันเรื่องของอนาคต แต่พวกเราทุ่มสุดตัวแน่นอน นี่คือก้าวที่สำคัญของวงเรา นี่คือความฝันเมื่อ 8-9 ปี ที่แล้วที่เราทั้ง 4 คนเคยพูดกันเล่นๆ ...... มันกำลังจะเป็นจริง ฉะนั้นเด็กๆ...... กล้าที่จะบ้า กล้าที่จะฝัน ซักวันจะเป็นของเรา.....แล้วกลับมาจะเล่าให้ฟังจ๊ะ "

เทศกาลนี้จัด ขึ้นครั้งแรกเมื่อปีคริสต์ศักราช 1990 ในรูปแบบของงานเล็กๆ สำหรับให้วงดนตรีท้องถิ่นของประเทศเยอรมันนีได้แสดงฝีมือ ต่อมาเมื่อปีคริสต์ศักราช 1998 งานนี้ได้กลายเป็นเทศกาลหลักที่มีความสำคัญบนหน้า ปฏิทินประจำปีของการจัดงาน European Metal อีกทั้งยังกลายเป็นหนึ่งใน เทศกาลที่สำคัญที่สุดของโลกด้วย การจัดงานแต่ละครั้งประกอบด้วยวงดนตรี จำนวนไม่น้อยกว่า 70 วง จากทั่วทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย ตามปกติแล้วคอนเสิร์ต "W:O:A" จะจัดขึ้นในช่วงประมาณต้นเดือนสิงหาคม ของทุกปี โดยใช้เวลาทั้งสิ้นรวม 3 วัน การแสดงจะดำเนินไปเรื่อยๆ ท่ามกลาง ผู้เข้าร่วมชมที่มาตั้งค่ายพักแรมตามพื้นที่พักแรมขนาดใหญ่ที่จัดไว้มากมาย ตาม บริเวณโดยรอบของเทศกาลงานแสดงดังกล่าว วงดนตรีกว่า 70 วง จะถูกจัดแบ่งให้สลับกันไปแสดงบนเวทีที่จัดแยกไว้จำนวนสี่เวทีหลักตลอดการแสดงหัวข้อข่าวล่าสุด

EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
BEER GARDEN - WILL YOU MARRY ME?
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 
genie-records.com All Rights Reserved.