หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

ป้าง นครินทร์ ชวน Maria Ozawa ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง "ปอดแหก"
เพลง ปอดแหก จากป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เป็นเพลงสนุก ๆ ที่พูดถึงความไม่กล้าในการที่จะเข้าไปจีบคนที่เราชอบ และปลุกปลอบตัวเองให้เข้าไปทำความรู้จัก กับคน ๆ นั้น ใครที่ชอบเพลง สนุกๆ โจ๊ะๆ ในสไตล์แบบป้าง คงจะชอบเพลง "ปอดแหก" ได้ไม่ยาก โดยในส่วนของ งาน Music Video นั้น พี่ป้างได้ชวน Maria Ozawa นางเอก AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาแสดง เพราะต้องการได้ภาพ นางเอกที่ Sexy และให้ความรู้สึกที่แปลกไปจาก Music Video ตัวอื่น ๆ ของ ป้างที่เคยทำมา ...
 

โดยเนื้อเรื่องของ Music Video เพลง ปอดแหก นั้น เล่าถึงหนุ่มออฟิศคนหนึ่งที่แอบชอบ สาวในออฟฟิศเดียวกัน แต่ไม่กล้าจะบอก ซึ่งเป็นเรื่องที่ ทีมงานและ พี่ป้าง Inspire ขึ้นมาจากชีวิตจริงของคนทำงาน ผู้ชายคนนี้พยายาม จะบอกรัก Maria หลายครั้งแต่โอกาสก็ไม่อำนวย โดยมีพี่ป้าง แอบมาคอยช่วยเหลือชายหนุ่ม โดยที่เค้าไม่รู้ตัว เรื่องราวความรักของ ชายหนุ่ม กับ Maria Ozawa จะลงเอยอย่างไรนั้น คงต้องติดตามใน Music Video เพลง "ปอดแหก" กันเอง

ในวันถ่ายทำนั้นเป็นวันที่ทีมงาน(โดยเฉพาะผู้ชาย) ตื่นเต้นกันมาก เพราะว่า น้อยครั้งที่เราจะได้ทำงานร่วมกับดาราต่างประเทศ ซึ่งครั้งนี้การสื่อสารเป็นไปอย่างง่ายดายเพราะเราได้ล่ามที่พูดภาษาไทยได้ มาช่วยประสานงานในกองถ่าย ส่วนเรื่องของเวลานั้น ชาวญี่ปุ่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่แล้ว Maria มาถึงกองถ่ายตั้งแต่เวลา 8:00 น. ตรงเผง และสามารถเริ่มงานได้เลยโดยในช่วงเช้า Maria ใส่ชุดสาวออฟฟิศ โดยมีหนุ่ม ๆ หลายคนแอบมอง แอบปลื้มอยู่ไกล ๆ และในช่วงค่ำ ก็ถึงคิวที่ Maria ต้องเปลี่ยนชุด Cosplay เพราะในบทนั้น Maria ต้องเล่นเป็นสาวในจินตนาการของพระเอก งานนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ ในกองถ่ายเคลิ้มกันไปทั้งกอง เพราะว่า Maria ในชุด Cosplay นั้น ทั้งน่ารักและ Sexy มาก

ในระหว่างการถ่ายทำนั้น Maria ให้สัมภาษณ์กับทีมงานว่า " ฉัน รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่างพี่ป้าง พี่ป้างเป็นคนที่ดูเท่ แข็งแรง เพลงก็สนุก การถ่ายทำก็ไม่ยากอะไร ฉันเล่นเป็นสาวออฟฟิศที่มีคนมาแอบชอบ แต่ไม่กล้าที่จะบอก เป็นเนื้อเรื่องสนุกๆ ของคนในออฟฟิศ ส่วนการร่วมงานกับกองถ่ายนั้นสบายมาก เพราะว่า คนไทยสุภาพและให้เกียรติฉันมาก หวังว่าเมื่อแฟน ๆ ของพี่ป้าง ได้ดู Music Video เพลง ปอดแหกแล้วจะชอบนะคะ " Maria ทิ้งท้าย

ติดตามชม Music Video เพลง "ปอดแหก" ออนแอร์ครั้งแรกทางรายการ FiveLive ทางช่อง 5 ในวันพฤษหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 00.15 น. โดยประมาณ


ข่าว : genie-records.comสามารถดาวน์โหลดอย่างถูกกฎหมายทั้ง Full Song , Ringtone , Ringback tone ได้แล้ววันนี้ ...
กดโทรเลย *1230058 รหัสศิลปิน ป้าง นครินทร์
(อยากสนับสนุนศิลปินให้ผลิตผลงานดีดี ช่วยกันดาวน์โหลดกันอย่างถูกกฎหมายนะคะ)

Network Community
- Facebook
- YouTubeหัวข้อข่าวล่าสุด
"ตูน บอดี้สแลม" หมอนรองกระดูกเคลื่อน แพทย์สั่งพักงาน 1 เดือน
Bodyslam VS Retrospect บุกซี้ด!! ถึงโคราช
"คือเธอใช่ไหม" ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก RETROSPECT
"ภาพติดตา" ซิงเกิ้ลโปรโมทล่าสุดจาก Sweet Mullet
"คิดฮอด" เพลงใหม่ล่าสุดจาก บอดี้สแลม feat.ศิริพร อำไพพงษ์
RETROSPECT ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ศรัทธาแห่งรัก”
MV “พลังแสงอาทิตย์” SWEET MULLET หวิดล่ม
Big Mountain Music Festival
Bodyslam แจกตัวอย่างเพลง "คราม" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดให้โหลดฟรี !!!
KALA ฟอร์มวงใหม่พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก "ไม่เห็นฝุ่น"
EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
EXCLUSIVE รูปจากงาน WACKEN 2009 !!!
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 
[Teaser MV] เพลง ปอดแหก - ป้าง นครินทร์


   
 
genie-records.com All Rights Reserved.