หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

เพลง "แด่เธอที่รัก" SINGLE ล่าสุด จาก KLEAR
หลังจากที่วง Klear ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แพท-เกี้ยวเกล้า พูนชัย (Vocal), ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (Guitar), คี-คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (Bass), นัฐ-นัฐ นิลวิเชียร (Drum), พ๊อยต์-ปนัสฐ์ นาครำไพ (Piano) เปิดตัวด้วยเพลงเพราะๆในเพลง “รักไม่ต้องการเวลา”
 
     และได้นำเพลง “เล่นของสูง” ของ big ass มา cover ในสไตล์วง Klear เป็นเพลงประกอบละครโด่งดังกันมาแล้ว ล่าสุดเพลง “แด่เธอที่รัก” (เนื้อร้อง เกี้ยวเกล้า พูนชัย / ทำนอง-เรียบเรียง Dano & Klear) Single ล่าสุดจากวง Klear ความหมายของเพลงนี้เป็นเรื่องราวจากชีวิตจริงของแพท เป็นเพลงที่ไม่ได้ปรุงแต่งขึ้นแต่เป็นเพลงที่สะท้อนออกมาจากชีวิตจริง ซึ่งมีความหมายและมีคุณค่ามากสำหรับแพท โดยแพทเล่าว่า

“...เพลง “แด่เธอที่รัก” แพทเขียนให้พ่อกับแม่ ซึ่งแพทได้สูญเสียพ่อไปด้วยโรคมะเร็ง ในวันที่พ่อรู้ตัวว่ากำลังจะจากไปพ่อให้แพทและแม่ไปเที่ยว ในตอนนั้นไม่มีใครรู้ว่าพ่อเป็นมะเร็งพ่อไม่เคยบอกใคร เมื่อแพทกับแม่รู้ก็รีบกลับทันทียังได้คุยกันทางโทรศัพท์ คำสุดท้ายที่ได้ยินพ่อพูดทางโทรศัพท์คือ “พรุ่งนี้เจอกัน” สุดท้ายเราได้อ่านไดอารี่ของพ่อถึงได้รู้ความจริงในสิ่งที่พ่อทำให้เรา “ในขณะที่เค้าทุกข์ที่สุด สิ่งเดียวที่เค้าทำให้เราคือ...ทำให้เรามีความสุข ” ตอนแรกที่ร้องเพลงนี้เรารู้อยู่แล้วว่ามันเศร้า เลยพยายามร้องให้เสียงมันเข้มแข็งขึ้น ท่อนก่อนสุดท้ายคือเราไม่ได้ขอให้เค้าไม่ไป แต่เราอยากไปอยู่ตอนนาทีสุดท้ายกับเค้าเท่านั้นเอง ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อกำลังจะเสียคนที่เรารัก ขอแค่ได้อยู่กับเค้าจนนาทีสุดท้ายนั่นเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด ตอนนี้เราใช้ชีวิตทุกวันที่มี เพื่อคิดถึงเค้าตลอดไป”

โหลดเพลงนี้ง่ายๆ เพียงกด *1230073 รหัสศิลปิน Klear

หัวข้อข่าวล่าสุด

EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
BEER GARDEN - WILL YOU MARRY ME?
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
genie-records.com All Rights Reserved.