หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

บอดี้สแลม ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ โชว์อึดแช่น้ำครึ่งวันถ่ายมิวสิคฯ “คราม”
แม้ธรรมชาติไม่เป็นใจส่งมรสุมลูกใหญ่มาต้อนรับ แต่กองถ่ายมิวสิควิดิโอเพลง คราม ของ 4 หนุ่มร็อก “ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช” วงบอดี้สแลม ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ก็บ่ยั่น เปลี่ยนโลเกชั่นจากในทะเลบริเวณปากน้ำปราณฯมาเป็นในสระว่ายน้ำของโรงแรมแทน ...
 
    Bodyslam ซึ่งบทหนัก “ตูน” รับไปแบบเน้น ๆ เพราะต้องแช่น้ำท่ามกลางอากาศเย็นเฉียบ 10 กว่าองศาเท่านั้นถ่ายไลน์ซิ้งค์ถึงครึ่งวันจนหวิดจับไข้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตูน บอกว่าทำเพื่อแฟนเพลงจริง ๆ ...

    งานนี้ ตูน สวมหัวใจสิงห์ถอดเสื้อโดดลงสระเรียนวิธีการใช้อุปกรณ์ดำน้ำเบื้องต้นก่อนถ่ายจริงแค่ชั่วโมงเดียว พอครูฝึกเห็นเข้าที่เข้าทางก็ยกนิ้วคอนเฟิร์มความพร้อมว่าสามารถถ่ายได้แล้วจึงเริ่มใช้ตะกั่วหนัก 10 กิโลถ่วงที่ข้อเท้าเพื่อให้ตัวจม โดยมีผู้กำกับมิวสิคฯคู่ใจ สาลินี เขมจรัส ตามลงไปคุมในสระอย่างใกล้ชิด แม้จะเป็นไลน์ซิ้งธรรมดาแต่มันกลับไม่ธรรมดาเพราะต้องถ่ายใต้น้ำ ตูน เลยต้องผุดขึ้นผุดลงอยู่ครึ่งวันจนออกซิเจนหมดไปหลายถังถึงได้ภาพตามต้องการ ยังดีที่ ตูน เข้าฟิตเนสเป็นประจำอยู่แล้วเลยได้ใช้ความแข็งแกร่งมาแลกกับภาพสวย ๆ ให้แฟนเพลงได้ดูกัน ซึ่งนอกจาก ตูน แล้วยังมี 2 โมเดล พระเอก-นางเอกมิวสิควิดิโอ นาดีน - โอลิเวอร์ ที่ต้องสู้ความาเย็นในชุดบิกินี่ลงถ่ายฉากใต้น้ำเหมือน ตูน ด้วย.

    วันรุ่งขึ้นผู้กำกับยกกองไปถ่ายบนแหลมประภาคารที่ยื่นยาวออกไปกลางทะเล ซึ่งทีมงานต้องช่วยกันแบกอุปกรณ์ถ่ายทำและเครื่องดนตรีไปบนทางเดินที่เป็นหินยาวกว่า 1 กิโลเมตร โดยมีพี่ใหญ่ค่ายจีนี่ “นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล มาเป็นกำลังใจชนิดติดขอบกองถ่าย จุดนี้ ตูนกับเพื่อน ๆ ปล่อยอารมณ์ซิ้งค์อย่างสะใจโดยมีท้องฟ้าจรดน้ำทะเลสีครามเป็นแบคกราวน์อย่างสวยงาม ซึ่งที่แหลมประภาคารนี้ต้องทำงานแข่งกับเวลาสุด ๆ เพราะฟ้ามืดเร็วมาก ก่อนที่ผู้กำกับจะย้ายมาเก็บซีนสุดท้ายที่ลานจอดรถใต้ดินของโรงแรม เก็บภาพไลน์ซิ้งค์แบบเจาะเดี่ยวแต่ละคนด้วยแสงเงาสวย ๆติดตามความทุ่มเทของ บอดี้สแลม และชมมิวสิควีดีโอเพลง คราม ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครือแกรมมี่และเคเบิ้ลทีวีทุกรายการ หรือผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังต่อไปนี้ http://www.bodyslamband.com , http://www.genie-records.com

หมายเหตุ : มิวสิควีดีโอเพลงคราม ฉายครั้งแรกที่รายการ FIVELIVE ในวันที่ 26 พ.ย. 2552 เวลา 00.15 น.

ข่าว : ประชาสัมพันธ์สามารถดาวน์โหลดอย่างถูกกฎหมายทั้ง Full Song , Ringtone , Ringback tone ได้แล้ววันนี้ ...
กดโทรเลย *1230006 รหัสศิลปิน Bodyslam
(อยากสนับสนุนศิลปินให้ผลิตผลงานดีดี ช่วยกันดาวน์โหลดกันอย่างถูกกฎหมายนะคะ)

Network Community
- Facebook
- Hi5
- Twitter
- YouTube
- MySpace Music


หัวข้อข่าวล่าสุด
Big Mountain Music Festival
Bodyslam แจกตัวอย่างเพลง "คราม" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดให้โหลดฟรี !!!
KALA ฟอร์มวงใหม่พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก "ไม่เห็นฝุ่น"
EBOLA ปล่อยมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง "วันที่ไม่มีจริง"
SWEET MULLET กลางสายฝนเลือดโชว์สปิริตในเอ็มวี "คมมีด"
EBOLA ปะทะ SWEET MULLET รวมพลฟาดแข้งเดือด
EXCLUSIVE รูปจากงาน WACKEN 2009 !!!
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 

<< มิวสิควีดีโอเพลง คราม ออนแอร์วันที่ 26.11.09 >>


   
genie-records.com All Rights Reserved.