หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

BEER GARDEN - WILL YOU MARRY ME?
ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เจ้าของนามปากกา ฟองเบียร์ ที่วันนี้คือคนดนตรีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของ วงการบันเทิง เป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์ เนื้อร้อง ทำนองของ เพลง ฮิต มากมาย เช่น กล้าพอไหม, รักแท้ดูแลไม่ได้ (POTATO) กุญแจที่หายไป(PALMY), หมดชีวิตฉันให้เธอ (ZEAL), อย่าร้อนตัว (เอ็ม อรรถพล) อยู่อย่างเหงา เหงา (บอย PEACEMAKER) และ เพลงฮิต อื่นๆ ของ GMM GRAMMY อีกกว่า 100 เพลง...
 
    จากประสบการณ์ การทำงานดนตรี ที่มากมาย และแนวคิดในการเขียนเพลง ที่มีแบบฉบับ กลั่นกรองออกมาเป็นผลงานเพลงที่เอกลักษณ์ในแบบ ของ ฟองเบียร์ วันนี้ฟองเบียร์มีผลงานชิ้นใหม่ ภายใต้ชื่อ Project ว่า Beer Garden (เบียร์ การ์เด้น) มาให้พวกเราทุกคนได้ ลองรสชาติกัน Beer Garden คือ อัลบั้มพิเศษ ของ ฟองเบียร์ ที่บรรจงสร้าง งานดนตรี ที่ เน้นความเพราะ และ เพลิดเพลิน พร้อมด้วย ศิลปินรับเชิญ มากมายที่จะมาร่วม สร้าง สีสัน ให้กับ Beer’s Garden แห่งนี้ Beer’s Garden จะเป็นพื้นที่ ที่อุดมไปด้วยความรู้สึกดีๆ เพื่อนดีๆ และ คนดีๆ ที่รักกัน

โหลดเพลงนี้ง่ายๆ เพียงกด *1230008 รหัสศิลปิน Potato

Will You Marry Me ?
    Will You Marry Me? คำถามที่ ผู้หญิง หลายๆคนอยากให้คำตอบ และ เป็นชื่อเพลง เปิดตัว ของ โปรเจค Beer Garden ด้วย เพลง Will You Marry Me? ถูกถ่ายทอดอย่าง ละเมียดละไม โดย ปั๊ป โปเตโต้ และ ลุลา เพลง นี้ รับรองจาก ฟองเบียร์เลยว่า ถูกใจ คอเพลง เพราะ แน่นอน และพิเศษสำหรับ คนดีๆที่รักกัน ใน Music Video เพลง Will You Marry Me? ฟองเบียร์ขอเชิญคู่รัก ทุกๆคู่ มาร่วมแสดงความรักกัน ง่ายๆ เพียงส่งรูปสวยๆของ คุณและคนรักมาที่ genie.beergarden@hotmail.com ภาพที่ได้รับเลือกจะได้ ปรากฏใน Music Video เพลง Will You Marry Me? หมดเขต 20 กันยายน นี้เท่านั้น.

LINK : ที่เกี่ยวข้อง
- http://potatoband.gmember.com/beergarden
- http://www.potatoband.com

หัวข้อข่าวล่าสุด

BEER GARDEN - WILL YOU MARRY ME?
Single 2 เพลง "คมมีด" จาก SWEET MULLET
เพลง "แด่เธอที่รัก" Single ล่าสุด จาก Klear
" ฉุดฉันขึ้นไป " Single 2 จาก EBOLA
แน๊ป retrospect ประกาศ ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้ว
 
genie-records.com All Rights Reserved.