หน้าแรก ศิลปิน ข่าว มีเดีย แกลลอรี่ คิวงานศิลปิน ติดต่อเรา

Paradox กระตุ้นต่อมร็อค! ใส่ชุดนร. ตะลุยกรุง ถ่ายเอ็มวี "ซักซี๊ดนึง"
หลังจากส่งมิวสิกวิดีโอเพลง"ทุ้มอยู่ในใจ"เพลงประกอบภาพยนตร์"SuckSeed ห่วยขั้นเทพ" จนฮอตฮิตติดหูกันแล้ว ล่าสุด ค่ายจีทีเอชไม่รอช้าปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง "ซักซี้ดนึง" เพลงจังหวะมันส์ๆเนื้อหาโดนๆผลงานการแต่งโดย"วงพาราด็อกซ์" (PARADOX) มากระตุ้นต่อมร็อคกันอีกครั้ง ! ...
 

ซึ่งเพลง “ซักซี้ดนึง”ถือเป็นเพลงประจำของวงดนตรี SuckSeed เพลงที่เป็นตัวแทนของสมาชิกในวงที่มี เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ เหล่าตัวห่วย ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง แต่ก็ยังกล้าที่จะทำ กล้าที่จะห่วยด้วยความมั่นใจ 


       จากเนื้อหาของเพลง ผู้กำกับเอ็มวีน้องใหม่ "ไก่-ณฐพล บุญประกอบ" ต่อยอดมาจากไอเดียสุดเก๋ไก๋ที่ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล อยากให้ภาพในมิวสิกวิดีโอออกมาดิบๆ แนวเรียลลิตี้ เพื่อให้ภาพออกมาโดนใจสไตล์ชาวร็อค ในแบบที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง งานนี้ วงพาราด็อกซ์ จึง ต้องรับบทหนัก ยกเครื่องดนตรี ไปเซอร์ไพร์สคนดูกันแบบสดๆถึงที่ ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความมันส์ ผสมความลุ้นระทึก เมื่อเหล่าสมาชิกวงพาราด็อกซ์ ต้องทำการแปลงร่างกระชากวัยมาอยู่ในชุดนักเรียน พากันหอบหิ้วเครื่องดนตรี ไปโชว์ร้องโชว์เล่นกันสดๆ ตามจุดที่ผู้คนพลุกพล่านทั่วเมืองกรุง 

      ประเดิมความร็อคกันที่ลานกว้าง กลางสถานีรถไฟหัวลำโพง ทำเอาผู้คนที่กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดถึงกับแตกตื่น มามุงดูกันยกใหญ่ ก่อนจะย้ายโลเคชั่นไปมันส์กันต่อที่หน้าสยาม และมาบุญครอง เรียกว่าทั้งวัยรุ่นวัยร็อค พากันโยกหัวตามจังหวะเพลง ซักซี้ดนึง กันอย่างเมามัน งานนี้ ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา นักร้องนำ ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อชาวต่างชาติกระโดดมาร่วมแจม แถมยังโชว์ลีลาการโซโล่กีต้าร์อีกด้วย 

      ความชุลมุนยังไม่จบง่ายๆ เมื่อชาวพาราด็อกซ์ ต้องโยกย้ายเครื่องดนตรีไปโชว์พลังร็อคกันกลางสวนจตุจักร และตรอกข้าวสาร โชว์การเล่นดนตรีท่ามกลางไทยมุงเป็นร้อย เรียกว่าทั้งทีมงานและนักดนตรีต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะกันสุดชีวิต เมื่อต้องแหวกฝูงชน ฝ่าผู้คนที่รายล้อม วิ่งไปถ่ายไป เรียกว่าหอบกันแฮ่กๆ ขนาดหนุ่มสอง มือเบสของวง ที่พึ่งหายจากอาการหลังอักเสบได้ไม่นานไม่น้อยหน้าใครๆ ขอทุ่มสุดตัวโชว์สปิริตชาวร็อคแบบจัดหนัก!!

 อยากรู้ว่ามิวสิกวิดีโอ เพลง "ซักซี้ดนึง" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "SuckSeed ห่วยขั้นเทพ"  จะสนุกขนาดไหน ติดตามชมกันได้ ในรายการแมลงมัน คืนวันที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 00.15 น. และรายการเพลงในเครือแกรมมี่
ข่าว : GTH

http://evo.mthai.com/backoffice/upload_images/movie/event/logo_gth.jpg


สามารถดาวน์โหลดอย่างถูกกฎหมายทั้ง Full Song , Ringtone , Ringback tone ได้แล้ววันนี้ ...
กดโทรเลย *1230024 รหัสศิลปิน Paradox
(อยากสนับสนุนศิลปินให้ผลิตผลงานดีดี ช่วยกันดาวน์โหลดกันอย่างถูกกฎหมายนะคะ)

Network Community
- Facebook
- Hi5
- MySpace Musicหัวข้อข่าวล่าสุด
Facebook Activity เริ่มแล้ววันนี้ที่แฟนเพจ genie ลุ้นของที่ระลึกจากศิลปิน
The Mousses (เดอะมูสส์) ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เพลง ...บ้างไหม พร้อมปล่อย mv
Single พิเศษ "รู้สึกดี" Acoustic Version จาก No More Tear
SIX C.E กลับมาลุคใหม่ พร้อมปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 นี้
genie website 2011 เพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ลงเฟสบุ๊ค รองรับ mobile apps
 [Official MV] ซักซี้ดนึง (Ost. SuckSeed)
   
 
genie-records.com All Rights Reserved.