KARAOKE GENIE 100 HITS
KARAOKE GENIE 100 HITS
KARAOKE GENIE 100 HITS
นิทานหลอกเด็ก - Sweet Mullet
นิทานหลอกเด็ก - Sweet Mullet

NEWS

Facebook Share Twitter Share

July 11, 2013

คู่รัก ตั๊ก-ป๊อก สาดอารมณ์ลง MV “ที่สุดในคำว่าดีที่สุด”

ปล่อยเพลง “ที่สุดในคำว่าดีที่สุด” จากอัลบั้มชุดที่ 8 Sound track of life” ของนักร้องเสียงคุณภาพ “พลพล พลกองเส็ง” ให้ฟังกันไปพักนึงแล้ว ล่าสุด genie records ต้นสังกัดสั่งเดินหน้าถ่าย MV.ต่อทันที โดยได้คู่รักชีวิตจริง “ตั๊ก นภัสกร และ ป๊อก ปิยธิดา” มารับบทพระ-นางถ่ายทอดอารมณ์ หวาน ขม กลมกล่อม ได้อย่างครบรส

 

งานนี้ ผกก. หนุ่ย – ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จับเอาสูตรสำเร็จของคู่รักที่ต้องพบกับช่วงเวลา สุข เศร้า เหงา รัก มาให้ ตั๊ก-ป๊อก โชว์ฝีมือขั้นเทพแบบจัดเต็ม โดยมอบบทช่างซ่อมรถเจ้าอารมณ์ให้ ตั๊ก และภรรยาที่แสนดีให้กับ ป๊อก  ซึ่งยกกองถ่ายไปเก็บภาพสวยกันที่ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอนในฉากสวีทหวานแหววและฉากตามง้อขอคืนดีของพระเอก หลังซักซ้อมคิวทำความเข้าใจกับผู้กำกับแล้ว ตั้ก-ป๊อก ก็เข้าถึงบทแทบไม่ต้องเทคไม่ว่าจะ โอบ กอด หอม ทั้งคู่เล่นผ่านฉลุย จะสะดุดก็ตรงเรื่องของอากาศที่ร้อนอบอ้าวจนต้องคอยซับเหงื่อตลอด ๆ อีกฉากที่คู่รัก ตั๊ก-ป๊อก ปล่อยอารมณ์ใส่กันแบบสุด ๆ คือฉากในอู่ซ่อมรถที่ทั้งคู่มีปากเสียงจนถึงขั้นปาข้าวของและทุบโต๊ะจนเลือดอาบ หรือฉากที่ต้องร้องไห้ทั้งคู่ก็สามารถสั่งน้ำตาให้ไหลได้ทันทีเช่นกัน ซึ่งฉากนี้ทำเอาเจ้าของเพลงอย่าง พลพล ถึงกับอึ้งที่เห็นมีออาชีพสาดอารมณ์ใส่กันแบบไม่ยั้งจนต้องเอ่ยปากชื่นชมและขอบคุณที่มาช่วยทำให้เอ็มวี.เพลงนี้เข้มข้นน่าดูยิ่งขึ้น โดยหลังถ่ายเสร็จ พลพล พูดถึงเพลงนี้ว่า…

“ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า “ที่สุดในคำว่าดีที่สุด” คืออะไร ถ้าได้มาลองฟังเนื้อเพลงและดูมิวสิควิดีโอแล้วผมคิดว่าน่าจะเข้าใจมากขึ้น มันเป็นเรื่องราวของความรู้สึกของคน ๆ นึงที่ผ่านชีวิตมาหลากหลาย ได้เจอทั้งคนที่ดีไม่ดี ซึ่งความจริงอาจจะได้เจอคนที่ดีที่สุดแล้วด้วยซ้ำ แต่อาจจะไม่ได้ใส่ใจจำหรือมองผ่านสิ่งนั้นไป จนวันนึงที่เราต้องเสียเค้าไปถึงทำให้คิดได้ ผมโชคดีมากที่ได้ ตั๊ก-ป๊อก มาเล่นเอ็มวี.เพลงนี้ให้ สมกับเป็นมืออาชีพจริง ๆ เพราะบทที่ได้รับต้องใช้อารมณ์ในการเล่นอย่างมาก ซี่งทั้งคู่ทำได้ดีมาก ๆ ด้วย ยังไงผมก็ขอฝากเอ็มวี.เพลงนี้ด้วยนะครับ”

ติดตามบทสรุปของเอ็มวี.เพลง “ที่สุดในคำว่าดีที่สุด” ได้พร้อมกัน 15 ก.ค. นี้ ที่ช่อง GMM MUSIC และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดเพลงฟังได้ที่ *1230053

|: ความคิดเห็น :|

Your email address will not be published. Required fields are marked *