KARAOKE GENIE 100 HITS
KARAOKE GENIE 100 HITS
KARAOKE GENIE 100 HITS
นิทานหลอกเด็ก - Sweet Mullet
นิทานหลอกเด็ก - Sweet Mullet

BLOG

แนะนำการเดินทางไป เอเชียทีค

October 20, 2014

สถานที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่ bodyslam ดัม-มะ-ชา-ติ รอบการแสดงกรุงเทพมหานคร วันที่ 23 , 25 และ 26 ตุลาคม 2557 นี้.

อ่านต่อ..

เรื่องของเรื่อง

May 1, 2014

หลายๆคนอาจทราบดีอยู่แล้วว่าผมอยู่กับการทำเพลงภายใต้ชื่อ COCKTAIL มาแล้วถึง 12 ปี ภายใน12ปีนั้น ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านช่วงเวลาของวงการดนตรีมาหลากหลายรูปแบบ

อ่านต่อ..

The 8 bit Era

June 14, 2013

เด็กๆในยุคที่เกิดมาพร้อมกับ iPhone เครื่องเกม Playstation 3 สุดยอดกราฟฟิค ผมพยายามจะเดินตามเทคโนโลยี แต่ผมก็ยอมรับว่าบางทีก็ตามไม่ทันเอาเหมือนกัน…

อ่านต่อ..

โปรดอย่าทำร้ายกันเลย

June 6, 2013

ความเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต ถึงแม้ว่าบางครั้งเราจะไม่สามารถมองเห็นมันได้อย่างชัดเจนก็ตามที แต่เราไม่สามารถปฏิเสธมันได้เลย…..แต่สำหรับวง COCKTAIL …

อ่านต่อ..

White Hart Lane

June 2, 2013

ตอนเด็กๆเป็นคนชอบขีดเขียนความในใจลงในกระดาษ “ไปดูสเปอร์สที่ไวท์ ฮาร์ท เลน” คือหนึ่งในหลายข้อที่อยู่ในหน้า สิ่งที่ต้องทำให้ได้สักครั้งในชีวิต…

อ่านต่อ..

แกะกล่อง Boxset นั่งเล่น

May 29, 2013

“สิ้นสุดการรอคอยกับบันทึกการแสดงสด BODYSLAM นั่งเล่น ในรูปแบบ VCD , DVD และ Boxset” วางสักที!!! ถอนหายใจยาวๆ หลังจากที่ทุกคนคาดหวังและรอมานาน…

อ่านต่อ..

ห้องโชว์รูม OPEN 24Hours แล้ววันนี้

May 14, 2013

หากจะย้อนรำลึกถึงโปรเจคพิเศษที่ทาง genie records ได้ทำขึ้นมา เชื่อว่าหลายคนจะนึกถึงโปรเจคที่มีชื่อว่า “Showroom” ออกมาสองชุด Vol.1 และ Vol.2 ตั้งแต่ปี 2547 จนมาถึงวันนี้ก็น่าจะ 9 ปีกันเลยทีเดียว …

อ่านต่อ..

CandyMeleon เกมส์ฝีมือคนไทยที่อยากแนะนำ

May 9, 2013

เปิดบล็อกแรกด้วยอะไรที่ไม่เกี่ยวกับเพลง ก็รู้สึกเขิลๆที่จะโพสมันออกไป สืบเนื่องจากว่า เราเคยร่วมงานสร้างเว็บไซต์กับพี่คนหนึ่ง ซึ่งเก่งมากและมีใจชอบในเสียงเพลงเหมือนๆกัน เว็บที่ว่าก็คือ bodyslamband.com …

อ่านต่อ..

Music lover

December 11, 2009

ฟังเพลงมาแต่เล็ก ตั้งแต่ผมเป็นเด็กบ้านนอกอยู่ต่างจังหวัด จำได้ว่าตอนนั้นที่สุพรรณฯบ้านผม มีนักร้องลูกทุ่งดังๆหลายท่าน หนึ่งในนั้นที่จำแม่นคือ “สุรพล สมบัติเจริญ” มีเพลงฮิตๆที่สะท้อนภาพบ้านเมืองในยุคนั้นมากมาย น้องๆหลายคนคงไม่รู้จัก …

อ่านต่อ..

พากิน-เที่ยวปราณบุรี ทริปนี้ถ่าย mv เพลงคราม

November 6, 2009

เราเริ่มเดินทางกันตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552 เป้าหมายของเราคือ ไปถ่ายมิวสิกวีดีโอ เพลงคราม เพลงซิงเกิ้ลแรกของสตูดิอัลบั้มชุดล่าสุดของศิลปิน Bodyslam ใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 2 วันเต็มๆ โดยได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง คุณ สาลินี เขมจรัส มาดูแลกำกับเอ็มวีตัวนี้ …

อ่านต่อ..

RETROSPECT WACKEN OPEN AIR 2009 (Uncensored)

October 10, 2009

ผู้คนเริ่มที่จะทยอยเดินไปดูวง UFO เวทีของพวกเรานั้นว่างเปล่าเหลือคนอยู่ไม่มากนัก และช่วงเวลาที่ประทับใจกำลังจะเริ่มขึ้น ผู้คนไม่มากนัก เพราะคนดูต่างเดินทางไปเวที black metal stage …

อ่านต่อ..

รู้จักแต่ไม่รู้ใจ

September 15, 2009

สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวก่อนว่าผมคือใคร หลายคนอาจไม่รู้จักผมดีแม้กระทั่งกับบางคนที่เคยคุยกันอยู่ข้างๆ หรือนั่งอยู่ห้องใกล้ๆกัน ก็ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเขียนอะไรแบบที่น้องๆในยุคสมัยใหม่นี้ทำกัน ที่เค้าเรียกว่า Blog นั่นน่ะ …

อ่านต่อ..

TRUE STORY เพลงแด่เธอที่รัก

September 3, 2009

นิยายมักถูกสร้างจากเรื่องจริง แต่บางที เรื่องจริงก็ยิ่งกว่านิยาย บ่อยครั้งการได้รับรู้ เรื่องที่มีความสุข เราก็มีความสุขไปกับเรื่องนั้นด้วย และการที่ได้รับรู้เรื่องเศร้า ถึงแม้ไม่ใช่เรื่องของเรา บางทีเราก็เศร้าไปกับเรื่องนั้น …

อ่านต่อ..

BODYSLAM SAVE MY LIFE USA TOUR 2009

June 7, 2009

เขาขอให้เราไปเล่นให้คนไทยที่อยู่ที่อเมริกาดู ทริปนี้นอกจากจะเป็นการมาเยือนอเมริกาครั้งแรกในฐานะวงของพวกเรา มันยังถือว่าเป็นทัวร์ครั้งสุดท้ายของอัลบั้ม Save My Life จะเล่นทั้งหมด 4 เมือง นั่นคือ ซานฟรานซิสโก , ลอสแอนเจลิส , ชิคาโก และ วอชิงตัน ดีซี ติดตามเรื่องราวของพวกเราได้แล้วครับ …

อ่านต่อ..

MUSIC EDUCATION : ดนตรี…เพื่อการศึกษา

February 14, 2009

เส้นทางดนตรีของผมได้รับแรงบันดาลใจมากจากรุ่นพี่ที่โรงเรียน ตอนเรียนอยู่ ปวช. ปี 1 ส่วนตัวผมชื่นชอบดนตรี ฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ระหว่างที่มีเวลาว่างเลยสมัครเข้าไปทำงานที่ร้านขายซีดีแห่งหนึ่ง …

อ่านต่อ..