ARTISTS THE YERS

Facebook Share Twitter Share

LATEST NEWS

The Yers ปล่อย “เพียงหนึ่งครั้ง” เพลงช้าเพลงแรกในชีวิต

แม้จะได้ทำนองมาแบบบังเอิญ แต่วง The Yers กลับยิ่งต้องใส่ใจพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะมันคือเพลงช้าเพลงแรกในประวัติศาสตร์ของวงเลยก็ว่าได้

“เสพติดความเจ็บปวด” ความสุขของคนชอบเจ็บปวด

เพลงใหม่ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 จากวง The Yers ปล่อยให้ฟังกันต้อนรับปี 2558

EXIT presents GLOW IN THE DARK PARTY CONCERT

PARADOX(พาราด็อกซ์) , THE MOUSSES(เดอะมูส) , THE YERS(เดอะเยอร์ส) เอ่ยคำท้าขนาดนี้แฟนเพลงเลยจัดเต็ม

PARADOX แท็คทีม The Mousses – The Yers จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรูปแบบปาร์ตี้เรืองแสง

คอนเสิร์ตใหญ่ในรูปแบบปาร์ตี้เรืองแสง “EXIT present GLOW IN THE DARK PARTY CONCERT” ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 13 ธ.ค. นี้

The Yers ปล่อยซิงเกิ้ลแรก คืนที่ฟ้าสว่าง

เป็นเพลงที่เปรียบเปรยถึงแง่มุมของความรักและการใช้ชีวิตได้อย่างน่าสนใจ

PROFILE

วงดนตรีร็อคสุดแนว ที่ฝากฝีมือให้ใครหลาย ๆ คนได้รู้จัก ผ่านซิงเกิ้ลฮิตที่พวกเขาลงมือทำเพลงเอง รวมไปถึงการแสดงสดที่สนุกและสุดมันส์  ส่งผลให้ชื่อของ “THE YERS” เป็นที่พูดถึงและถูกจับตามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะล่าสุด กับการย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่ในนาม genie records     THE YERS  ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน: อู๋ – ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ (นักร้องนำ/กีต้าร์), เต๋า – ธนา กุสุมภ์(Percussion/คีย์บอร์ด/คอรัส), บูม – ถิรรัฐ ภู่ม่วง (กลอง), โบ๊ท นิธิศ วารายานนท์ (เบส), ต่อ – พนิต มนทการติวงค์(กีต้าร์/คอรัส)   และวันนี้พวกเขาทั้ง 5 คน พร้อมแล้ว กับซิงเกิ้ลแรกที่จะทำให้ทุกคนรู้จักตัวตนและความเป็น “THE YERS”  ในเพลง “คืนที่ฟ้าสว่าง”   “คืนที่ฟ้าสว่าง”  เป็นเพลงที่เปรียบเปรยถึงแง่มุมของความรักและการใช้ชีวิตได้อย่างน่าสนใจ โดยคำว่า “คืนที่ฟ้าสว่าง” เริ่มต้นมาจากความขัดแย้งกันในความเป็นจริงที่ว่า มันย่อมเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดแสงสว่างในยามค่ำคืน แต่ในความเป็นไปไม่ได้ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มีวันเกิดขึ้น เช่นเดียวกับเรื่องราวของความรัก ที่ทางวงได้ใช้สัญลักษณ์รูป “ใบไม้แห้ง” ลงในปกของซิงเกิ้ลเพลงนี้ด้วย โดยให้เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงของความรักที่เปรียบเสมือนคนหนึ่งคนที่เคยมีความรักที่งดงาม แต่สุดท้ายชีวิตต้องเจอกับความผิดหวัง ความทุกข์ทรมาน เหลือเพียงแต่ร่างกายภายนอกที่ยังต้องดำรงชีวิตต่อไปโดยไร้ซึ่งจุดมุ่งหมาย และความสวยงามของชีวิต เพราะข้างในหัวใจนั้น เขาได้สูญเสียความรักที่เคยปรารถนามาแล้ว ซึ่งเพลงนี้ยังคงได้ อู๋ ยศทร นักร้องนำและมือกีตาร์ของวง มาเขียนเนื้อร้อง และทำนองของเพลงนี้ให้ โดยซาวน์ดนตรี และภาพรวมของเพลงยังคงสื่อสารความเป็น “THE YERS”   เหมือนเช่นเคย

INSTAGRAM

VIEW MORE+

SOCIAL MEDIA