ARTISTS GENIE

Facebook Share Twitter Share

LATEST NEWS

พาย้อนเวลามันส์ใน “PACK4 TURN BACK CONCERT”

หลังจากสร้างความประทับใจอย่างท่วมท้นเมื่อปี 2547 กับคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ … 12 ปีผ่านไปค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จับ 4 ขุนพลร็อกแถวหน้าของเมืองไทย ปั๊บ Potato / กวาง AB Normal / แบงค์ Cash / หนุ่ม KALA กลับมาแท็คทีมระเบิดความมันส์อีกครั้งใน “PACK4 TURN BACK CONCERT” (แพ็คโฟร์ เทิร์น แบ็ค คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่จะรวมทุกเพลงฮิตของ 4 ศิลปินตั้งแต่อัลบั้มแรกถึงอัลบั้มล่าสุดมาให้ทุกคนร้องและกระโดดตามกันให้ฮอลล์สะเทือน ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 รอบเดียว ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย 4 หนุ่มบอกว่า “เวลา ไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ [...]

2 วงร็อคสุดเดือด! RTSM รวมพลังส่งท้ายปี

บัตรราคา 700 บาท พิเศษซื้อ 2 ใบจ่ายเพียง 1,200 บาท มีจำหน่ายทาง www.genie-merch.com และสามารถเข้ามาซื้อด้วยตัวเองได้ที่ค่าย genie records ชั้น 33 ตึก GMM Grammy

บันทึกการแสดงสด Genie Fest 16 ปีแห่งความร็อก

ครบสมบูรณ์แบบ DVD 4 แผ่นเต็มอิ่ม พร้อม PHOTO BOOK 4 สี 60 หน้า รวมภาพแห่งความทรง 28 สิงหาคมนี้ ทั่วประเทศ

bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ

คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศ ครั้งแรกของบอดี้สแลม สร้างปรากฏการณ์ 30 Show 30 จังหวัด ทั่วประเทศ ตุลาคม 2014 – มกราคม 2015

เพลง ลมเปลี่ยนทิศ คลิปวีดีโอยอดนิยมบน Social Network

Thailand Zocial Awards 2014 เมื่อวันอังคารที่ 27 พฤษภาคม 2557 ณ โรงละคร อักษรา (King Power)

PROFILE

จีนี่ เรคคอร์ด (genie records) เป็นชื่อสังกัดค่ายเพลงย่อยในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เน้นหนักในศิลปินแนวร็อค มี นายวิเชียร ฤกษ์ไพศาล เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท ปัจจุบันจีนี่ เรคคอร์ด มีศิลปินที่ดูแลภายใต้สังกัดอยู่ ดังนี้ BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / INSTINCT / KALA / KLEAR / NO MORE TEAR / PANG NAKARIN / PARADOX / PALAPHOL / RETROSPECT / SWEET MULLET และ THE MOUSSES

genie records ถือกำเนิดในวันที่ 1 มกราคม ปี 2541 ด้วยมุมมองแบบ “Music Lover” และด้วยความคิดที่ว่า…ดนตรีในโลกนี้มีรูปแบบมากมาย ควรที่จะมีทางเลือกให้กับนักฟังเพลงอย่างเปิดกว้าง เราให้คำนิยามตัวเองว่า “genie is chance” พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนนำเสนอผลงาน แล้วเราก็พบว่าคนเก่งมีอยู่เต็มประเทศ แม้วันนี้ genie จะอุดมไปด้วยวงดนตรีร็อคฝีมือดีมีคุณภาพ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราเป็นแค่…สังกัดเพลงร็อค เรายังไม่หยุดที่จะค้นหาคุณภาพในแนวทางใหม่ๆ ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจและพอยืนหยัดอยู่ได้ในพายุร้ายที่โหมก­ระหน่ำวงการเพลง

อุดมการณ์นี้จะถูกส่งผ่านรุ่นต่อรุ่นอย่างยั่งยืน…เราสัญญา

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
www.genie-records.com
www.genie-merch.com
www.genie-tube.com

INSTAGRAM

VIEW MORE+

SOCIAL MEDIA